Services

 

ตอบโจทย์ทุกสภาพปัญหาผิว

ปัญหาโรคผิวหนังต่างๆ เช่น สะเก็ดเงิน ผื่นแพ้,ขนที่ไม่ต้องการ,ปัญหาสิว,แผลเป็นจากสิว,ริ้วรอย,กระ,ฝ้า หรือแม้แต่การลบรอยสัก สามารถรักษาด้วยโปรแกรมการรักษาแบบเฉพาะเจาะจงตามปัญหาด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ทั้งทางด้านแพทย์ผิวหนังและเวชสำอางค์ นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมรับรองผลการรักษา เพื่อการรักษาที่มีประสิทธิภาพ เห็นผลจริงในราคาที่ยุติธรรม เช่น โปรมแกรมรักษาหลุมสิว หรือ แพ็คเกจรักษาฝ้า

 • หลุมสิว
  หลุมสิวเป็นปัญหาทางผิวหนังที่พบได้ทั่วไปตั้งแต่วัยรุ่นบางคนสามารถหายจากสิวโดยไม่มีปัญหาเรื่องหลุมสิวแต่ในขณะที่บางคนเกิดรอยแผลเป็นหรือหลุมสิว ซึ่งสามารถทำการรักษาได้

 • “สิว” สาเหตุจากการทำงานผิดปกติของต่อมไขมัน (Sebaceous glands)  กล่าวคือปกติ ไขมันที่สร้างจากต่อมไขมันจะออกมาตามเส้นขน  เมื่อมีอะไรไปกีดขวางบริเวณรูเปิด เช่น การผลัดเซลล์ที่ผิดปกติ

 • กระตื้นลักษณะเป็นจุดสีน้ำตาลเล็กๆ มีขนาดไม่เกิน 0.5 เซนติเมตร ขอบเขตมักจะชัดเจน และมักพบกระจายทั่วใบหน้า ถ้าโดนแดดสีมักจะเข้มขึ้น แต่ถ้าไม่โดนแดดนานๆ สีมักจะจางลงได้เอง

 • เหงื่อออกมากผิดปกติ
  ภาวะเหงื่อออกมากผิดปกติหรือ hyperhidrosisเหงื่อออกมากเกินไปเป็นโรคที่พบบ่อยทำให้เกิดความรำคาญต่อตนเอง และมีโอกาสเกิดกลิ่นตัวไม่พึงประสงค์มากขึ้นโดยประมาณ

 • ฝ้า (melasma)


  ฝ้าเป็นรอยผิวหนังสีน้ำตาลหรือสีดำ พบตามบริเวณที่ผิวหนังโดนแสงแดด (เช่น ที่ใบหน้า) ไม่ได้เป็นมาตั้งแต่เกิด  มักค่อยๆ เป็นมากขึ้นเรื่อย

 •          Rosacea เป็นโรคผิวหนังเรื้อรังที่เกิดรอยแดงและตุ่มคล้ายสิวบนใบหน้าบางครั้ง มักเกิดขึ้นในชาวผิวชาวยุโรป สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งทุกเพศส่วนมากพบในผู้หญิงมักจะเริ่มเป็นปื้นสีแดงบนใบหน้ากลางทั่วแก้มจมูกหน้าผากหรือยังสามารถเกิดที่คอ,

 • กระเนื้อ(Seborrheic keratosis)
  กระเนื้อมีลักษณะเป็นตุ่มสีน้ำตาล หรืออาจเป็นสีดำ จะเป็นก้อนเล็กๆ ผิวเรียบหรือขรุขระก็ได้ บางครั้งดูคล้ายหูด จึงเรียกว่าหูดเนื้อซึ่งเป็นหูดเทียม

 • Skin Cancer Signs and Symptoms
  It is estimated that over 1 million new cases of skin cancers occur annually. The annual rates of all forms of skin cancer are increasing each year, representing a growing public concern. Skin cancers develop most commonly on sun-exposed skin including the backs of the hands and arms, upper trunk, face, nose, lips, ears, lower legs, and the hairless scalp. They much less commonly involve the nail bed, bottom of the feet,

 • รอยแตกลาย
  รอยแตกลายเกิดจากการยืดขยายต่อเนื่องของผิวหนังและเนื้อเยื่อในเวลาอันรวดเร็วไม่กี่เดือนทำให้เกิดการทำลายโครงสร้างคอลลาเจนพบได้บ่อยที่สุดในคนตั้งครรภ์มักเป็นบริเวณท้องหรือหน้าอกยังพบได้ในคนที่อ้วนอย่างรวดเร็วหรือในวัยรุ่นที่กำลังสูงอย่างรวดเร็วโดยพบผิวแตกลายได้ที่ต้นขาด้านนอกหลังด้านล่างหรือสะโพกคนที่กินยาเตียรอยด์นานๆมักมีรอยแตกลายใหญ่และเป็นหลายที่รวมถึงบนใบหน้าหรือการทาครีมที่มีสเตียรอยด์ความเข้มข้นสูงนานเกินไปก็ทำให้เกิดรอยแตกลายได้ถ้าสาเหตุดังกล่าวหายไปเช่นหลังคลอด,

 • กระแดด(Solar Lentigo)
  กระแดด มีลักษณะเป็นดวงสีน้ำตาล ผิวเรียบ ขอบเขตชัดเจน ส่วนใหญ่พบในคนสูงอายุหรือคนที่ต้องทำงานอยู่กลางแสงแดดเป็นเวลานานบริเวณใบหน้า หลังมือ หน้าอกสามารถใช้เลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงต่อเม็ดสี

 • เนื้องอกต่อมเหงื่อ(Syringoma)
  เนื้องอกต่อมเหงื่อเป็นปัญหาที่พบบ่อยในคนไทยโดยมีลักษณะเป็นตุ่มแบนๆมักมีสีเนื้อ(สี่เดียวกับผิวหนัง) แต่ในคนที่ผิวคล้ำ เนื้องอกมักจะมีสีคล้ำกว่าสีผิวซึ่งมักเกิดบริเวณเปลือกตาล่างและเปลือกตาบนแต่บางคนเป็นรุนแรงอาจเป็นที่หน้าผาก

 • เลเซอร์กำจัดขน

     

  ในยุคปัจจุบันการกำจัดขนด้วยเลเซอร์เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพ และประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

 • กระลึก(Hori’s nevus)
  กระลึกมีลักษณะเป็นจุดสีน้ำตาลเทาๆ เห็นเป็นเงาลึกๆ เพราะพยาธิสภาพหรือเม็ดสีที่กระจายตัวผิดปกติ ในชั้นผิวหนังแท้ ส่วนใหญ่อยู่บริเวณโหนกแก้ม 2 ข้าง มักพบมากในคนเอเชีย

 • เซลลูไลท์คืออะไรและวิธีการรักษา
      
  เซลลูไลท์คือการเปลี่ยนแปลงของผิวที่เกิดขึ้นในลักษณะเปลือกส้ม เซลลูไลท์พบมากในผู้หญิง ในผู้หญิงไขมันจะตั้งฉากกับเส้นใยของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันดังนั้นเนื้อเยื่อที่สามารถดึงไขมันลงกลายเป็นพื้นผิวไม่สม่ำเสมอ

 • What’s happening in the aging face?

     

  The visible signs of facial aging include not only surface irregularities, such as dyspigmentation, numerous fine lines, but also coarser textural changes, such as sagging, drooping and wrinkling of facial skin. Most people concern only about rejuvenating skin. However, six layers of the face: other skin layer or epidermis, inner skin layer or dermis, fat, SMAS, muscles