Services

 

เลเซอร์เพื่อการเสริมความงาม » Soprano ICEเลเซอร์กำจัดขนไม่เจ็บ

กำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์ Soprano ICE ราคาพิเศษ

ในยุคปัจจุบันการกำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพ และประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว เมื่อเทียบการการกำจัดขนด้วยวิธีอื่น เช่น การแว๊กซ์ การโกน หรือการใช้ครีมกำจัดขน ซึ่งถือได้ว่าเป็นวิธีการที่จำเป็นต้องใช้เวลาในค่อนข้างมากและผลลัพธ์สามารถคงอยู่ได้แค่ชั่วคราวเท่านั้น วิธีกำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์นั้นมีประสิทธิภาพที่สูงกว่า จึงสามารถกำจัดขนในส่วนที่คุณไม่ต้องการในเวลาสั้นๆ ปราศจากความยุ่งยากของขั้นตอนและมีความเป็นไปได้มากว่าขนที่ถูกกำจัดไปจะไม่เกิดขึ้นมาอีกเลเซอร์ที่ใช้กำจัคขนมีหลายชนิด แต่เลเซอร์พรีเมียม คลินิกเวชกรรมได้นำ Soprano ICE pain free laser hair removal มากำจัดขนซึ่งจะมีประสิทธิภาพ และไม่เจ็บ เมื่อเทียบกับการกำจัดขนด้วยวิธีอื่น ทำให้รู้สึกสบายขณะทำเหมือนมาทำสปา

   

เลเซอร์กำจัดขน Soprano ICE ทำงานอย่างไร

เราสามารถใช้เลเซอร์ที่ให้ความยาวคลื่น 810 nm หรือ 755 nm จำเพาะเจาะจงกำจัดเป้าหมายที่เซลล์สีของรากขน จะดูดซับพลังงานสูงกว่าบริเวณข้างเคียง ทำให้เกิดความร้อนแผ่กระจายไปทำลายเซลล์รากขน การกำจัดขนจึงเกิดผลถาวร เพราะทำลายรากขน การใช้เลเซอร์ในการกำจัดขนถาวรนับได้ว่ามีความปลอดภัยมากพอที่จะใช้ในส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น ใบหน้า หลัง ใต้รักแร้ แขน ขา และขอบบิกินี่ ด้วยการใช้เครื่องควบคุมการยิงแสงที่เร็วมาก การกำจัดขนสามารถทำในพื้นที่ใหญ่ๆ เช่นหน้าอกหรือแผ่นหลังได้ในเวลาไม่นานนัก ได้อย่างทั่วถึงและเนียนเรียบเสมอกันโดยปลอดภัย รวดเร็ว มีประสิทธิภาพและอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน

   

Pain free Soprano ICE laser hair removal สามารถใช้ได้ดีกับผิวทุกชนิดหรือไม่

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ชนิดนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยท่านที่มีผิวขาวและขนเส้นใหญ่สีเข้มจะได้ผลสูงสุด ในขณะผู้ที่มีผิวสีแทนหรือสีเข้ม แพทย์จะใช้พลังงานลงเพื่อป้องกันอันตรายต่อผิวพร้อมทั้งใช้หัวฉีดให้ความเย็นเพื่อลดอาการแสบร้อนที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

   

ก่อนการรักษาด้วย Soprano ICE ควรเตรียมตัวอย่างไร

ควรตัดขนให้สั้นประมาณ 1-2 มม.หรือโกนขนล่วงหน้า สองถึงสามวัน หากไม่สะดวกสามารถมาทำได้ที่คลินิก

   

การทำเลเซอร์ Soprano ICE จะกำจัดขนได้ถาวรหรือไม่

โดยเฉลี่ยแล้ว การทำเลเซอร์กำจัดขนในแต่ละครั้งจะทำให้รากขนในระยะเจริญถูกทำลายไปในปริมาณหนึ่ง เนื่องจากในแต่ละตำแหน่งของร่างกายมีความหนาแน่นของรากขนชนิดนี้ไม่เท่ากัน ดังนั้นการกำจัดขนแต่ละครั้งจึงจะได้ผลประมาณ 20- 30% และอาจต้องทำเลเซอร์หลายครั้งเพื่อให้รากขนหมดไปทั้งหมดตามที่ต้องการ ทั้งนี้จำนวนครั้งขึ้นอยู่ที่การตอบสนองเลเซอร์ของแต่ละบุคคล

   

ะต้องทำเลเซอร์ Soprano ICE กี่ครั้ง

คุณอาจต้องทำเลเซอร์ประมาณ 4-6 ครั้งในระยะเวลา 5-8 สัปดาห์ติดต่อกัน ซึ่งแพทย์ได้อธิบายไว้ว่า เนื่องจากการเติบโตของเส้นขนมีทั้งหมด 3 ระยะ ได้แก่ anagen, catagen, and telogen ซึ่งการกำจัดขนที่อยู่ในระยะ anagen จะเป็นช่วงที่ได้ผลดีที่สุดดังนั้นจึงควรทำเลเซอร์อย่างต่อเนื่อง

   

การทำเลเซอร์ Soprano ICE เจ็บหรือไม่

เครื่อง pain free Soprano ICE laser มีระบบลดความแสบร้อนด้วยความเย็นที่มากที่หัวยิง ทำให้เจ็บน้อยที่สุดในกลุ่มเลเซอร์กำจัดขนทั้งหมดความรู้สึกระคายเคืองอาจมีบ้างจะแตกต่างกันตามบริเวณที่ได้รับการรักษา

   

ขั้นตอนการพักฟื้นหลัง Soprano ICE ใช้เวลานานหรือไม่

โดยปกติแล้วผิวหนังที่ทำเลเซอร์กำจัดขนอาจมีจุดแดงบ้างประมาณ 24 ชั่วโมง ซึ่งไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องประคบเย็นในบริเวณที่ทำ สามารถดำเนินกิจวัตรได้ตามปกติ

   

ราคาทำเลเซอร์ Soprano ICE กำจัดขนถาวรประมาณเท่าไหร่?

ราคาของทรีทเมนท์เลเซอร์กำจัดขนถาวรแบบ Pain-Free นั้นแตกต่างตามจุดที่ทำ แต่เมื่อเทียบกับการแว๊กซ์แล้วที่ต้องคอยทำไปตลอดแล้ว เลเซอร์กำจัดขนถาวรถือว่าคุ้มค่ากว่าและยังประหยัดเงินได้มากกว่าในระยะยาว

      

รางวัลที่คลินิกได้รับ

ปี 2018 คลินิกเลเซอร์พรีเมียม เป็นคลินิกแห่งเดียวในภาคใต้ที่ได้รับโล่รางวัล Distinction Award จากบริษัท Menarini Italy ผู้นำเข้า Botox จากประเทศอังกฤษ

ปี 2019 เลเซอร์พรีเมียม คลินิก เป็นคลินิกความงามประเภท stand alone แห่งเดียวใน จ.ภูเก็ต ที่ได้รับรางวัล "The Appreciation Award จาก Allergan บริษัท นำเข้า Botox USA และฟิลเลอร์จากอเมริกา ตระกูล Juvederm

ปี 2020 เป็นคลินิกแห่งแรกและแห่งเดียวในภาคใต้ที่ได้รับราลวัล The Best Performance Award การรักษาหลุมสิว eMatrix

สอบถามข้อมูล #กำจัดขน ภูเก็ต #SopranoICE ภูเก็ต

ได้ที่ #เลเซอร์พรีเมียม คลินิก ภูเก็ต

TEL. 087-300-6677, 061-8240996

LINE ❇️ http://line.me/ti/p/~laserpremium6677
Inbox:   m.me/laserpremiumclinicphuket 

   
‼️คลินิกอยู่ที่ไหน click


วิดีโอ